TOP 3 công nghệ rửa xe mới nhất năm 2020

on
Categories: Tin tức

1. Rửa xe ô tô tự động

Đây là một hệ thống thiết bị được lập trình theo một quy chuẩn nhất định trên công nghệ hiện đại tiên tiến. Với công nghệ này, bạn sẽ không cần sử dụng nhân công thực hiện công việc mà chỉ cần có người đứng điều khiển cho hệ thống tự hoạt động. Mô hình này tích hợp mọi tính năng như: rửa xe, sấy khô, tạo dung dịch rửa xe chuyên dụng…

Với công nghệ rửa xe ô tô mới nhất này hoàn toàn đáp ứng được xu thế cắt giảm nhân công, thời gian, đem đến chất lượng công việc dựa trên sự hiện đại mặc dù chi phí đầu tư ban đầu sẽ tương đối cao.

2. Rửa xe ô tô không chạm

Đúng như tên gọi của nó, rửa xe không chạm có nghĩa là khi rửa xe bạn không cần chạm tay vào xe mà xe vẫn sạch.

So với phương pháp rửa xe truyền thống là sử dụng các hoá chất tẩy rửa, pha thêm nước rồi kết hợp với các dụng cụ khác như: bao tay, mút rửa tay, khăn mềm để vệ sinh thì hình thức rửa xe không chạm cũng không quá khác biệt.

Thực chất, rửa xe không chạm là công nghệ sử dụng dung dịch rửa xe không chạm pha với nước theo tỷ lệ nhất định đổ vào bình bọt tuyết phun lên xe rồi kết hợp với máy rửa xe áp lực cao để rửa trôi, làm sạch bụi đất, dầu mỡ bám trên vỏ xe, khoang máy mà không cần chạm vào xe cũng như không cần dùng khăn lau hay bàn chải trong suốt quá trình vệ sinh.

3. Rửa xe ô tô bằng hơi nóng

Không thể bỏ qua trong danh sách các công nghệ rửa xe ô tô mới nhất hiện nay chính là công nghệ rửa xe bằng hơi nước nóng. Mô hình này hoạt động dựa trên máy rửa xe hơi nước nóng và đang được nhiều người tìm hiểu bởi nó có thể rửa thân xe và cả khoang máy ô tô mà không gây ra tình trạng sốc nhiệt ngay cả khi động cơ xe còn nóng và không làm hư hại bất cứ thiết bị máy móc nào trong xe.

 

Nguồn: Internet